GClub Wimbledon Betting Preview

การจับรางวัลหลักที่ All England เริ่มต้นในวันจันทร์และอาจมากกว่าปีที่ผ่านมาสิ่งต่าง ๆ เปิดกว้างสำหรับฝ่ายชาย Roger Federer เข้าสู่อัตราต่อรองที่น้อยที่สุดและโมเมนตัมที่ดีที่สุดหลังจากชนะ Major ครั้งแรกที่ Aussie ในยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการอาชีพและดูแข็งแกร่งหลังจากพักผ่อน / พักฟื้นในระหว่างฝรั่งเศสด้วยการชนะในสนามหญ้าที่ Gerry Weber Open GClub ที่ซึ่งเขาเอาชนะ Alexi Zverev 6-1, 6-3 ในนัดสุดท้าย รายการโปรดที่สองคือในโหมด “ย้อนกลับนาฬิกา” โดยเพิ่งชนะ TENTH French Open ของเขาโดยไม่ทิ้งชุดใดชุดหนึ่งและแน่นอนว่าคือ Rafa Nadal เขาครองฤดูกาลดินเหนียวในดินแดนที่เคยเป็นวันที่ดี แต่เฟเดอเรอร์ก็อยู่ในอันดับสูงสุดเช่นกัน

ส่วนที่เหลือของรายการโปรดยอดนิยมเป็นผู้ต้องสงสัยตามปกติ – การปฏิวัติเทนนิส “รุ่นต่อไป” ไม่เพียง แต่ไม่ได้รับการถ่ายทอดทางโทรทัศน์ แต่ยังไม่เกิดขึ้น ช่วงเวลาตั้งแต่ปี 2010 GClub ยังคงดำเนินต่อไปเพราะยุค Big Four ปฏิเสธที่จะผ่านไปอย่างอ่อนโยน ทั้งโนวัคยอโควิชและแอนดี้เมอเรย์ต้องดิ้นรน (ยิ่งใหญ่) ในปี 2560 แต่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะจัดอันดับให้กับทุกคนในอนาคตของ Hall of Famer พวกเขาตรวจสอบในอัตราต่อรองที่สามและสี่ตามลำดับ

จากตรงนั้นคุณต้องเริ่มขุดเพื่อหาค่า longshot Stan Wawrinka เป็นผู้ที่ตกอับตลอดเวลาเหนือกว่า Big Four ในช่วงสามปีที่ผ่านมาในทุก ๆ ด้านยกเว้นชื่อเสียงและความเคารพ GClub แต่เกมสนามหญ้าของเขานั้นอ่อนแอ Marin Cilic และ Milos Raonic เป็นศัตรูที่อันตรายอาจสามารถผุดขึ้นในใจได้ แต่มันอาจต้องใช้เวลาสามครั้งติดต่อกันเพื่อนำถ้วยรางวัลกลับบ้าน จากอำนาจวาสนาที่แท้จริง

ดังนั้นทุกคนสามารถท้าทายบิ๊กโฟร์และทำการเสนอราคารอบรองที่ไม่พอใจได้หรือไม่? มันจะไม่ง่าย ชื่อสี่คนสุดท้ายของวิมเบิลดันได้รับความอนุเคราะห์จาก Big Four ซึ่งหมายความว่าไม่มีใครได้รับชัยชนะบนสนามหญ้าที่มีชื่อเสียงที่ All England ตั้งแต่ Lleyton Hewitt ได้. ในความเป็นจริงถ้าคุณรวมแอนดี้ร็อดดิกในรายการ“ บิ๊ก” GClub เนื่องจากเขาเป็นผู้เล่นชั้นนำในช่วงต้นและกลางปี ​​2000 มีผู้เข้ารอบสองคนอื่น ๆ ในช่วงสิบสี่ปีที่ผ่านมาเช่นกัน (Milos Raonic และ Tomas Berdych )

แต่ถ้า (และอีกครั้งถ้า) คุณสามารถยึดมั่นกับเซมินัลลิสต์อารมณ์เสียโอกาสในการป้องกันความเสี่ยงที่ดีเริ่มปรากฏขึ้นเมื่ออัตราต่อรองที่ยาวนาน ลองมาดูกันในแต่ละไตรมาสของการจับฉลากและดูว่า Big Four GClub คนใดมีเส้นทางที่ยากที่สุดจนถึงสิ้นสัปดาห์

The Men’s Bracket เปิดขึ้นพร้อมกับ # 1 seed และ Andy Murray อันดับ # 1 ของโลก แชมป์บ้านเกิดมีประวัติย่อบนกระดาษอย่างแน่นอน อันดับแรกในโลกและเป็นผู้ชนะในตำแหน่งสำคัญ ๆ หลายคน แต่ปี 2017 เขาน่าผิดหวัง เขาได้รับรางวัลทัวร์นาเมนต์เดียวและแม้กระทั่งการปรากฏตัวรอบรองชนะเลิศเปิดฝรั่งเศสอย่างรวดเร็วทำให้ทางไปรอบแรกที่ควีนส์ GClub เขาอาจต้องเผชิญกับพรสวรรค์ แต่ผันผวน Nick Krygios ในรอบ 16 และสมมติว่าเขารอดชีวิตจากมิตรภาพที่เต็มไปด้วยอันตราย Stan Wawrinka ในไตรมาสที่